vien

Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

/ Tin tức / Tin kinh tế / Bột mì Nga “xâm nhập” thị trường Việt Nam

Bột mì Nga “xâm nhập” thị trường Việt Nam

Gần đây, thị trường Việt Nam xuất hiện loại bột mì của Volodarsky, là một trong những nhà máy sản xuất bột mì cùng các sản phẩm từ lúa mì lớn nhất nước Nga.

Bộ trưởng Nông nghiệp Nga cho biết số ngũ cốc thu hoạch trong năm 2023 không chỉ đủ đáp ứng nhu cầu trong nước và còn tạo cơ hội xuất khẩu ngũ cốc kỷ lục cho các đối tác nước ngoài. Ông cũng đánh giá Việt Nam là một trong những đối tác thương mại chính của Nga ở Đông Nam Á.

Ngày 28/11, Bộ trưởng Nông nghiệp Nga, ông Dmitry Patrushev dự báo nước này sẽ có vụ thu hoạch ngũ cốc lớn thứ hai trong lịch sử vào cuối năm nay, với hơn 151 triệu tấn ngũ cốc, trong đó có 99 triệu tấn lúa mỳ.

Bột mì Nga “xâm nhập” thị trường Việt Nam bot mi dd 1701319716

Theo Bộ trưởng Patrushev, mùa vụ năm nay hiện đã thu hoạch gần 98% các khu vực trồng ngũ cốc và các loại đậu. Năm 2023 sẽ là năm thu hoạch ngũ cốc nhiều thứ hai trong lịch sử của Nga.

Ông Patrushev nhấn mạnh sự gia tăng đáng kể về sản lượng các mặt hàng có ý nghĩa xã hội như gạo và kiều mạch.

Nước Nga là đất nước sản xuất lúa mì hàng đầu thế giới. Khí hậu và thổ nhưỡng tại Nga cung cấp cho đất nước này điều kiện để trồng ra được những loại lúa mì chất lượng nhất hành tinh. Những cánh đồng lúa mì rộng lớn và trải dài không khó bắt gặp khi bạn đặt chân đến nước Nga. Chính vì điều này, Nga cũng là đất nước xuất khẩu bột mì hàng đầu và cung cấp cho thế giới những loại bột mì ngon nhất.

Gần đây, tại thị trường Việt Nam, xuất hiện loại bột mì của Volodarsky, là một trong những nhà máy sản xuất bột mì cùng các sản phẩm từ lúa mì lớn nhất nước Nga. Với quy mô sản xuất 500 tấn mỗi ngày, Volodarsky cung cấp sản phẩm của mình cho 35 khu vực trong nước và 08 quốc gia trên thế giới.

Ở Việt Nam, để mua được loại bột mì chất lượng có xuất sứ Nga, bạn có thể truy cập shop Made In Russia trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazadar, Sendo hoặc đến các chuỗi cửa hàng của Công ty Nguyễn Hồng tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM.

Bột mì Volodarsky được biết đến là loại bột mì sạch, không GMO, không chất phụ gia và không sử dụng chất tẩy trắng hóa học trong quá trình sản xuất. Bột mì Volodarsky có 03 loại chính: Bột mì làm bánh mì GOST “Volodarochka” loại 1, đóng gói 1.2kg; Bột mì làm bánh nướng và bánh nướng xốp GOST “Volodarochka” loại 1, đóng gói từ 1-2kg; Bột mì đa dụng “Volodarochka” cho bánh pizza và bánh bao, đóng gói từ 1-2kg.

Thêm một điều đặc biệt ở bột mì Volodarsky là được đóng gói bằng bao bì giấy, thân thiện với môi trường. Điều này có thể làm cho việc bảo quản cần sự kỹ lưỡng hơn từ cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng, và hướng đến sự bền vững và môi trường xanh của tương lai.

(Theo Doanhnghiephoinhap.vn)