vien

Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

/ Chương trình - Sự kiện / Sự kiện / Chương trình đào tạo đầu tiên của Hiệp hội khử trùng Việt Nam thành công hơn mong đợi

Chương trình đào tạo đầu tiên của Hiệp hội khử trùng Việt Nam thành công hơn mong đợi

Chương trình đào tạo đầu tiên của Hiệp hội khử trùng Việt Nam thành công hơn mong đợi 1

Vừa qua, Hiệp hội Khử trùng Việt Nam kết hợp với 2 chuyên gia là Mr.Hans – Quản Lý Kinh Doanh toàn cầu của Alp và MgP và Mr.Rahul Singh – Phó Chủ Tịch của công ty Uniphos tổ chức chương trình đào tạo cho các hội viên tại khách sạn Hương Sen ở Tp.HCM. Đến tham dự là các đại diện của các công ty trong ngành khử trùng và hóa chất khử trùng.

Chương trình đào tạo đầu tiên của Hiệp hội khử trùng Việt Nam thành công hơn mong đợi 2

Trong 1,5 ngày đào tạo, 2 chuyên gia đã cung cấp rất nhiều kiến thức liên quan đến việc kiểm soát côn trùng, các đặc tính và công nghệ sản xuất thuốc, các yếu tố quan trọng khử trùng Phosphine thành công. Đặc biệt, các thành viên tham dự đã được giới thiệu và tìm hiểu thêm về các thiết bị đo lường, kiểm soát trong quá trình khử trùng một cách khoa học và chính xác hơn.

Chương trình đào tạo đầu tiên của Hiệp hội khử trùng Việt Nam thành công hơn mong đợi 3

Ngày đào tạo thứ hai, các thành viên đã được xem qua một quy trình đầy đủ để khử trùng bột mì tại công ty Bột Mì Bình Nguyên đồng thời sử dụng các thiết bị đo lường mới để thực hành.

Chương trình đào tạo đầu tiên của Hiệp hội khử trùng Việt Nam thành công hơn mong đợi 4

Kết thúc chương trình đào tạo, các thành viên tham gia cũng được Hiệp hội Khử trùng Việt Nam trao giấy chứng nhận. Chương trình diễn ra rất thành công và các thành viên cũng bày tỏ mong đợi Hiệp hội sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình đào tạo để hỗ trợ hội viên cập nhật kiến thức mới.

Chương trình đào tạo đầu tiên của Hiệp hội khử trùng Việt Nam thành công hơn mong đợi 5